Nhà Tin tức

Ngân hàng nước ngoài để gặt hái cổ tức cải cách

Chứng nhận
chất lượng tốt Webbing đồ gỗ ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Webbing đồ gỗ ngoài trời giảm giá
Khách hàng đánh giá
Các webbings đàn hồi có chất lượng tốt và đội ngũ của bạn rất chuyên nghiệp, hãy hỏi tôi từng chi tiết trước khi sản xuất một cách kiên nhẫn. Thật may mắn khi chúng tôi tìm thấy nhà cung cấp này.

—— Vinay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Ngân hàng nước ngoài để gặt hái cổ tức cải cách
Ngân hàng nước ngoài để gặt hái cổ tức cải cách
Một nhân viên ngân hàng đếm đồng nhân dân tệ và đô la Mỹ tại Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, vào ngày 2 tháng 8 năm 2018. [Ảnh / VCG]

Trung Quốc "rất tích cực và nghiêm túc" về việc tiếp tục mở cửa ngành tài chính và điều này sẽ mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho các ngân hàng nước ngoài, Pei Yigen, phó chủ tịch điều hành của Citibank (Trung Quốc) Co Ltd.

"So với các chính sách cho phép các ngân hàng nước ngoài thành lập chi nhánh tại Trung Quốc, ngoài các công ty con và ngân hàng liên doanh sở hữu toàn bộ, hoặc gỡ bỏ quyền sở hữu nước ngoài tại các tổ chức tài chính Trung Quốc, chúng tôi chú ý nhiều hơn đến các chính sách mở rộng phạm vi kinh doanh của các ngân hàng nước ngoài, "ông nói.

Citi China đã nhận được giấy phép từ Sàn giao dịch tài chính tương lai Trung Quốc vào tháng 6 để hoạt động như một ngân hàng lưu ký ký quỹ tương lai cho khách hàng của mình tại thị trường tương lai Trung Quốc.

"Loại giấy phép này cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ cơ bản cho các tổ chức tài chính phi ngân hàng. Chúng tôi hy vọng có thể có được nhiều giấy phép như vậy", Pei, người cũng là giám đốc quản lý và người đứng đầu các giải pháp thương mại và kho bạc của Citi cho biết. ở Trung Quốc.

"Chúng tôi cũng mong muốn tham gia nhiều hơn vào các chương trình thí điểm khuyến khích đổi mới tài chính, cùng với các đối tác Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội cải cách và mở cửa của Trung Quốc để giới thiệu kinh nghiệm tiên tiến của chúng tôi ra nước ngoài thông qua các chương trình thí điểm, vì vậy để mang lại lợi ích cho nền kinh tế thực sự và đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện thị trường tài chính của Trung Quốc, "ông nói thêm.

Thông qua việc tạo điều kiện cho nước ngoài tham gia nhiều hơn vào hệ thống tài chính và tạo sân chơi bình đẳng cho các tổ chức tài chính nước ngoài, thị trường vốn của Trung Quốc sẽ phát triển nhanh hơn và lành mạnh hơn, Joe Ngãi, đối tác quản lý của McKinsey Trung Quốc cho biết.

"Chắc chắn các tổ chức tài chính Trung Quốc và thị trường vốn của Trung Quốc đã đi một chặng đường dài trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, nhu cầu ngày càng tăng đối với các thị trường tài chính và tổ chức tài chính để tăng tốc phát triển để phân bổ vốn hiệu quả giữa các nhà đầu tư và tổ chức phát hành. quản lý rủi ro thích hợp, "ông Ngãi nói.

Ngoài việc tìm kiếm thêm động lực tăng trưởng kinh doanh tại Trung Quốc, các ngân hàng nước ngoài cũng đang tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để làm ăn với các công ty Trung Quốc ở nước ngoài khi ngày càng nhiều công ty đang mở rộng dấu ấn toàn cầu, đặc biệt là tại các nền kinh tế tham gia Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường.

Để hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho việc mở rộng toàn cầu của các công ty Trung Quốc, Citi đã cải thiện các giải pháp ngân quỹ và thương mại dựa trên một mạng lưới bao gồm hơn 100 quốc gia và khu vực.

Nhấn mạnh vào việc cung cấp quản lý tiền mặt tốt và các sản phẩm tài trợ thương mại, Citi nhằm mục đích giúp khách hàng doanh nghiệp của mình nâng cao hiệu quả và giảm chi phí hoạt động. Đối với những người đã bắt đầu mở rộng quy mô kinh doanh ở nước ngoài, ngân hàng cung cấp hoạt động tập trung và quản lý quỹ ngoại hối, ngoài quản lý tiền mặt, thanh toán và thanh toán, và các dịch vụ tư vấn được cung cấp ở giai đoạn đầu phát triển kinh doanh của công ty.

Pei lưu ý rằng lĩnh vực tài chính của Trung Quốc đã bước vào giai đoạn cải cách liên tục, điều này được phản ánh bởi tự do hóa lãi suất, tự do hóa tỷ giá và mở dần tài khoản vốn. Nó đòi hỏi một hệ thống tài chính đủ linh hoạt và đủ hiệu quả để hỗ trợ nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

"Các ngân hàng không còn đơn giản chỉ dựa vào chênh lệch giữa thu nhập lãi và số tiền lãi phải trả cho người cho vay. Trong khi đó, cơ quan quản lý sẽ khuyến khích đổi mới dịch vụ tài chính. Tóm lại, chúng tôi phải chấp nhận những thay đổi này để tăng cường kết nối với khách hàng của mình. , "Anh nói.

Bên cạnh đó, các ngân hàng thương mại cũng đang phải đối mặt với những thách thức để phục vụ các công ty mới nổi được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong nền kinh tế mới của Trung Quốc. Để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các công ty này, Citi đã thành lập một nhóm đặc biệt để cung cấp cho họ các sản phẩm tùy chỉnh dựa trên sự tích hợp chặt chẽ với thị trường nước ngoài, sử dụng nền tảng công nghệ của ngân hàng.

Pub Thời gian : 2019-01-12 15:19:01 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
NOVA(CHINA) INDUSTRY CO.,LIMITED

Người liên hệ: Mr. Salim Zhan

Tel: 86--13365976787

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)