Nhà Tin tức

Giấy phép tạm thời cho 5G nhận được gật đầu

Chứng nhận
chất lượng tốt Webbing đồ gỗ ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Webbing đồ gỗ ngoài trời giảm giá
Khách hàng đánh giá
Các webbings đàn hồi có chất lượng tốt và đội ngũ của bạn rất chuyên nghiệp, hãy hỏi tôi từng chi tiết trước khi sản xuất một cách kiên nhẫn. Thật may mắn khi chúng tôi tìm thấy nhà cung cấp này.

—— Vinay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Giấy phép tạm thời cho 5G nhận được gật đầu
Giấy phép tạm thời cho 5G nhận được gật đầu
Bộ cũng sẽ tăng tốc nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển của phần cứng 5G. [Ảnh / IC]

Bộ trưởng nói rằng những nỗ lực cũng sẽ được đẩy mạnh để phát triển phần cứng liên quan

Quốc gia sẽ cấp giấy phép 5G tạm thời trong năm nay để thúc đẩy ứng dụng và xây dựng công nghệ truyền thông di động thế hệ thứ năm, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, cơ quan quản lý công nghiệp hàng đầu của quốc gia, cho biết hôm thứ Năm.

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Miao Wei cho biết giấy phép 5G tạm thời sẽ được cấp ở một số thành phố để cho phép xây dựng mạng 5G quy mô lớn tại các thành phố và khu vực trọng điểm.

Bộ cũng sẽ tăng tốc nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của phần cứng 5G, bao gồm cả điện thoại thông minh, Miao cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Đài truyền hình trung ương Trung Quốc hôm thứ Năm.

Miao nói thêm, là một phần trong nỗ lực thúc đẩy cuộc đua toàn cầu hướng tới thương mại hóa 5G, Trung Quốc cũng sẽ đẩy nhanh việc sử dụng công nghệ siêu tốc trong giáo dục, chăm sóc y tế, chăm sóc người già và các lĩnh vực khác.

Miao Wei, bộ trưởng công nghiệp và công nghệ thông tin

Các ý kiến ​​được đưa ra khi ba nhà mạng viễn thông lớn của Trung Quốc đều đang bắt đầu thử nghiệm 5G quy mô lớn và thử nghiệm ứng dụng. Công nghệ tiên tiến này dự kiến ​​sẽ nhanh hơn 10 lần so với 4G và sẽ hỗ trợ tải phim cực nhanh, xe tự lái và phát trực tuyến các trò chơi thực tế ảo.

China Mobile, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất của đất nước bởi các thuê bao di động, cho biết vào tháng 12 rằng họ đang bắt đầu thử nghiệm 5G quy mô lớn và thử nghiệm ứng dụng tại 17 thành phố, bao gồm Thượng Hải, Quảng Châu và Hàng Châu. China Unicom và China Telecom cũng đang thực hiện các thử nghiệm tương tự sau khi chính phủ phân bổ các dải tần số thấp và trung bình cụ thể cho họ.

Trung Quốc đang chú ý sử dụng tiền thương mại 5G trong năm nay và thương mại hóa chính thức vào năm 2020.

Fu Liang, một nhà phân tích viễn thông độc lập, cho biết giấy phép tạm thời chính xác là những gì ngành công nghiệp viễn thông của Trung Quốc cần.

"Đó là tin tức thú vị cho các nhà mạng viễn thông, nhà sản xuất điện thoại thông minh, nhà thiết kế chip di động và nhà xây dựng mạng, vì nó sẽ đẩy nhanh sự trưởng thành của toàn bộ chuỗi công nghiệp 5G", Fu nói.

China Mobile cho biết vào tháng 12 rằng lô điện thoại thông minh 5G đầu tiên sẽ có giá trên 8.000 nhân dân tệ (1.166 USD). Hơn 30 thiết bị 5G tiền thương mại có khả năng sẽ được tung ra thị trường vào năm 2019.

Theo công ty có trụ sở tại Bắc Kinh, họ sẽ thử nghiệm lô điện thoại thông minh 5G nguyên mẫu đầu tiên do Huawei, Xiaomi, ZTE, Vivo và Oppo sản xuất trong quý đầu tiên của năm nay.

China Mobile cũng có kế hoạch thành lập quỹ 30 tỷ nhân dân tệ để thúc đẩy hợp tác toàn ngành trên 5G. China Mobile và các công ty khác sẽ cùng đóng góp cho quỹ, giai đoạn đầu tiên sẽ là 10 tỷ nhân dân tệ.

Pub Thời gian : 2019-01-12 15:20:19 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
NOVA(CHINA) INDUSTRY CO.,LIMITED

Người liên hệ: Mr. Salim Zhan

Tel: 86--13365976787

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)